About us

Công ty cổ phần ĐẤT SẮT (gọi tắt là “DASACO”) là công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ khí được thành lập năm 2010 với đội ngũ cán bộ nòng cốt tâm huyết, giàu kiến thức và kinh nghiệm làm việc. Sau nhiều năm hoạt động, DASACO đã ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế trên thị trường với nhiều ưu thế về trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên tay nghề cao đã và đang làm hài lòng quý khách hàng với những sản phẩm có chất lượng cao. 

Theo đó, DASACO đã và đang nỗ lực triển khai các hoạt động trong 3 mảng chính là:

  - Thiết kế và chế tạo

  -  Gia công cơ khí

Cho đến nay, DASACO  đã và đang cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm có chất lượng cao và được khách hàng hàng tin cậy và lựa chọn như tủ Rack, vỏ hộp ODF, vỏ trụ bơm xăng, vỏ tủ điện....

Phương chấm sản xuất và kinh doanh của chúng tôi là:"Sản xuất chính xác, giao hàng đúng hẹn, giá cả hợp lý" . Theo đó chũng tôi luôn nỗ lực phát triển và hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng chu đáo mọi nhu cầu của quý khác hàng. Đội ngũ nhân viên luôn làm việc với một thái độ chuẩn mực, hết mình để tạo ra sản phẩm một cách tốt nhất.

DASACO luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành một công ty công nghệ hàng đầu của Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế trong lĩnh vực cơ khí dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các công ty, tập đoàn công nghệ, các tập đoàn phân phối trong và ngoài nước, Chúng tôi sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đem lại lợi nhuận cho các cổ đông, cho sự nghiệp cá nhân của các thành viên và cho sự nghiệp phát triển công nghệ và sự thịnh vượng của đất nước nói chung.

Chúng tôi xây dựng được đội ngũ giàu tri thức, kỷ luật cao, có tinh thần đoàn kết - nhất trí, năng động - sáng tạo trong tư duy và hành động Chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển dựa trên một nền tảng quy trình sản xuất và công nghệ tiên tiến, hiện đại, theo các tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống quản lý tiên tiến chuyên nghiệp nhằm giảm thiểu thời gian và kinh phi sản xuất.

Trân trọng,
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT SẮT

----------------------------------------------------------------------------------------------

Nhà máy: F8/8G đường 6B, ấp 6, xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. HCM

Văn phòng: 56/19 Nguyễn Quý Anh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: +84 (8) 2216.2009 - 0934098182 - Email: info@datsat.vn